Vật tư điện, dây điện, ổ cắm điện, ống ghen
Giới thiệu về Cameraquestek.com

 Website http://cameraquestek.com/ cung cấp camera, giá camera, lắp đặt camera camera an ninh, camera giám sát thuộc quyền sở hữu của công ty cổ phần phát triển công nghệ Hợp Nhất - đơn vị phân phối camera questek, phụ kiện camera hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động với phương châm Chất lượng đặt lên hàng đầu - Dịch vụ tốt nhất, đến nay chúng tôi đã đạt được những hợp đồng dài hạn, lượng khách hàng liên tục tăng và trở thành nhà cung cấp camera hàng đầu cho các Bộ, Ban ngành, Sở vụ, các tổ chức, công ty, văn phòng trên cả nước.

 Cùng với xu hướng phát triển nhanh chóng của hệ thống văn phòng làm việc và nhu cầu lớn về camera kèm theo đòi hỏi khắt khe về dịch vụ cũng như chất lượng của sản phẩm - Chúng tôi: Công ty cổ phần phát triển công nghệ Hợp Nhất là nhà phân phối các sản phẩm camera mang thương hiệu Questek đã được thị trường công nhận là dòng sản phẩm chất lượng, thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định.

I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Trong những năm qua, xã hội phát triển, kinh tế tăng trưởng đồng thời là chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng càng được nâng cao nhiều trung tâm thương mại, nhà cao tầng, biệt thự được mọc ra kèm theo đấy là nhu cầu mua sắm các thiết giải trí phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày như thiết bị mạng, thiết bị giám sát càng trở nên cần thiết..... Và như thế http://cameraquestek.com/ ra đời...      


II. THẾ MẠNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG CỦA CÔNG TY

Với kim chỉ nam là “ Không ngừng phát triển vì khách hàng ”, Cameraquestek.com đã quy tụ được Ban Lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết bị giám sát, thiết bị quan sát, linh kiện, phụ kiện, thiết bị tin học, giải pháp an ninh cho gia đình và doanh nghiệp, giải pháp công nghệ thông tin không chỉ mạnh về kinh doanh mà còn mạnh về công nghệ có nhiều tiềm năng phát triển, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp tạo lên thế mạnh nòng cốt của công ty để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.
Hơn nữa, trên cơ sở nguồn lực của công ty và nhu cầu của xã hội, Cameraquestek.com lựa chọn phát triển kinh doanh các sản phẩm như camera, loa máy tính, loa dành cho máy tính phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân với các sản phẩm đa dạng phong phú mang lại giá trị gia tăng cho người tiêu dùng thông qua các dịch vụ sau bán hàng.      


III. ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Hội đồng Quản trị do Đại hội đồng cổ đông tín nhiệm bầu ra. Hội đồng quản trị là cơ quan quản trị toàn bộ mọi hoạt động của công ty, các chiến lược, kế hoạch sản xuất và kinh doanh trong nhiệm kỳ của mình. 
Ban Giám đốc sẽ chịu trách nhiệm về các mặt hoạt động của công ty trước Hội đồng Quản trị và pháp luật hiện hành, quyết định các chủ trương, chính sách, mục tiêu chiến lược của công ty, đồng thời giám sát và kiểm tra tất cả các hoạt động về sản xuất kinh doanh, đầu tư của công ty. 
 


IV. CAM KẾT

Cameraquestek.com nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm về thiết bị mạng, thiết bị giám sát, thiết bị văn phòng tại Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước chúng tôi cam kết.
Cam kết với đối tác :
- Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở " Hợp tác, phát triển bền vững " hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những sản phẩm công nghệ mới nhất và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.
Cam kết với khách hàng :
- Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do 
Cameraquestek.com cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp.
- Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất. 
- Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có. 
- Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân. Mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí đối với thế giới bên ngoài.  
     

V. NHỮNG MỤC TIÊU TƯƠNG LAI

Không ngừng vươn xa, Cameraquestek.com sẽ mỡ rộng Hệ thống tới các Tỉnh thành trong cả nước với tiêu chí phát triển, hiệu quả, bền vững. Sự gia tăng mạnh mẽ cả về nguồn vốn, mô hình và mạng lưới hoạt động cũng như chất lượng nguồn nhân lực không chỉ thể hiện những khởi sắc mà còn là dấu ấn quan trọng trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Đón đầu và phát huy lợi thế từ mọi cơ hội, Cameraquestek.com không ngừng nghiên cứu, phát triển thêm các sản phẩm, dịch vụ gia tăng đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu của khách hàng như bán hàng Online, Call Center, Dịch vụ bảo hành trọn đời, Bán hàng trả góp lãi suất 0%... Cùng với sự đa dạng hóa sản phẩm dịc vụ, Cameraquestek.com cũng đã hoàn thiện những quy trình quản trị, quy trình điều hành, quản lý rủi ro, không ngừng nghiên cứu, học hỏi từ những mô hình loa máy tính thành công trên thế giới để áp dụng một cách sáng tạo, khoa học vào kinh doanh của Cameraquestek.com, đảm bảo hiệu quả cũng như sự phát triển bền vững cả trong hiện tại lẫn những chặng đường về sau. Sự đầu tư chiến lược trong hoàn cảnh khó khăn hiện nay sẽ là nhân tố phân biệt Cameraquestek.com với các Siêu thị điện máy khác và tạo ra bước ngoặt trong sự phát triển của Cameraquestek.com trong những năm sắp tới. Nếu như vài năm trước, không có nhiều người tin rằng Cameraquestek.com sẽ trở thành một trong những hệ thống hàng đầu thì giờ đây đó là điều được mọi người phải thừa nhận và như thế vững tin chỉ vài năm tới, khát vọng đưa "Hệ thống Cameraquestek.com" trở thành hệ thống bán lẻ thiết bị camera, thiết bị giám sát, thiết bị an ninh, thiết bị công nghệ thông tin lớn nhất, có chất lượng phục vụ tốt nhất tại Việt Nam sẽ không còn là mục tiêu xa vời.

Hãy đến ngay với chúng tôi hôm nay để được tận hưởng sự an toàn và thoải mái từ chính những sản phẩm của chúng tôi.

Kính chúc quý khách hàng an khang - thịnh vượng - mã đáo thành công.

*******************************************************************************

CÔNG TY CỔ PHẨN PHÁT TRIỂN HỢP NHẤT

Địa chỉ: Số 6A, ngõ 235, đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 043 551 0427 / 043 551 0559

Fax: 043 551 0427

Hotline: 0985 299 686

Website: http://cameraquestek.com/      

Email: lienhe@cameraquestek.com

*******************************************************************************

 

Giới thiệu,Vật tư điện, dây điện, ổ cắm điện, ống ghen,