Vật tư điện, dây điện, ổ cắm điện, ống ghen

Dây nhảy quang Singlemode SC LC, Dây nhảy quang SC LC Singlemode Sinplex, Duplex 3m, 5m, 10m giá tốt

Dây nhảy quang Singlemode SC LC Simplex, Duplex hãng Cablexa 3m, 5m, 10m, 15m dây đúc sẵn, có thành phần LSZH chống cháy, giá thành rẻ đang được ưa chuộng sử dụng.

Dây nhảy quang Singlemode SC LC, Dây nhảy quang SC LC Singlemode Sinplex, Duplex 3m, 5m, 10m giá tốt
Dây nhảy quang Singlemode SC LC
Votes 4.9 9 bởi 16907 người xem
Giá bán: Vui lòng liên hệ
Code#: 5301
Tình trạng: Có hàng
Giao hàng trong 30 phút, đổi trả 1 tháng (nếu lỗi).
Giao hàng toàn quốc - thanh toán tại nhà (khi nhận hàng).

Hà Nội: 024.22255666 - Hồ Chí Minh: 028.62959899

Nếu bạn ngại đặt mua sản phẩm HÃY GỌI ĐIỆN chúng tôi sẽ giúp bạn!

NÓI CHUYỆN VỚI KINH DOANH QUA SKYPE, ZALO

    ĐẶT MUA TRÊN WEBSITE

    Điện thoại: 024.35510427 - 024.22255666 - Mobile: 0965 286896 - 0988 727787
    Email nhận báo giá: haidn@hopnhatgroup.com

Mô tả chi tiết sản phẩm:

Dây nhảy quang SingleMode SC LC Simplex, Duplex 3m, 5m, 10m giá rẻ

Dây nhảy quang được biết đến như là một đoạn dây có cấu tạo và truyền tín hiệu tương tự như các loại dây cáp quang. Là một phần không thể thiếu trong viếc kết nối tín hiệu giữa nhiều thiết bị khác nhau trong hệ thống mạng. Dây nhảy quang SC LC hãng Cablexa có điểm gì nổi bật? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây.

Tổng quan thiết kế và đặc điểm của dây nhảy quang Singlemode SC LC

Như quý khách hàng cũng đã biết dây nhảy quang là một loại dây có đầu nối ở 2 đầu của dây và ở dây nhảy SC LC sở hữu 2 đầu kết nối tách biệt trong đó một đầu là SC – loại đầu vuông to, đầu còn lại là LC đầu vuông nhỏ dài.

Dây nhảy quang Single mode này được làm từ những chất liệu nhựa chuyên dụng dẻo dai và có độ uống cong rất tốt có thể dễ dàng cuộn nhỏ lắp trong các thiết bị. Không chỉ thế phần vỏ dây vẫn được làm bổ sung thêm thành phần là chất liệu LSZH chất khó cháy giúp cho dây có thể sử dụng cho nhiều môi trường khác điều kiện khác nhau.

Dây nhảy quang SC LC Singlemode

Hình ảnh: Dây nhảy quang SC LC Singlemode 

Dây nhảy có lõi truyền dẫn được làm từ sợi thủy tinh như các sợi cáp quang chuẩn Singlemode có thể truyền tín hiệu theo bước sóng và khoảng cách cũng như tương thích với các thiết bị kết nối đầu cuối là chuẩn Singlemode.

Một điểm được đánh giá là rất tinh tế ở sản phẩm này chính là đầu nối quang và dây được đúc sẵn dạng liền rất chắc chắn, trên mỗi dây đều có những thông tin cơ bản được in nổi, quý khách hàng khi trên tay dây nhảy này có thể nhận biết. Loại dây này có các chiều dài 3m, 5m, 10m và dây nhảy quang Singlemode SC LC cũng có hai loại sợi Simplex ( sợi đơn ) và Duplex ( sợi đôi ) quý khách hàng sẽ lựa chọn sử dụng dễ dàng hơn.

Dây nhảy quang SC LC Singlemode dụng với thiết bị gì và ứng dụng như nào?

Sở hữu 2 loại đầu nối khác nhau dây nhảy quang SC LC có thể kết nối với nhiều thiết bị khác nhau trong đó phổ biến nhất vẫn là converter quang, hộp phối quang và với các loại module mạng có khả năng cắm nóng với thiết bị mạng như Switch, Router.

Dây nhảy quang này mang lại sự linh hoạt và thuận thiện cho người sử dụng hệ thống mạng quang, và được ứng dụng rộng rãi trong CATV; Fiber Optic Telecommunication System; Fiber Optic Access Network; LAN; Fiber Optic Transducer; Fiber 0ptic Data Transmission; Test Equipment; Metro; Active Device Termination, FTTx, FTTH vv…

Tóm lược đặc điểm của dây nhảy quang SC LC Singlemode hãng Cablexa

Thuộc tính Mô tả chi tiết
Tên sản phẩm Dây nhảy quang SC LC Singlemode
Hãng Cablexa
Vỏ PVC (OFNR-rated)
Màu vỏ Vàng
Kiểu sợi quang Đơn mode (Simplex), đa mode (Duplex)
Chiều dài 5m, 10m, 15m, 20m……(theo yêu cầu của khách hàng)
Loại sợi LC/UPC – SC/UPC 9/125
Đầu nối phải SC/PC, loại sợi tùy chọn Singlemode, MM 50/125, MM 62.5/125um
Đầu nối trái LC/PC, sợi Singlemode, MM 50/125, MM 62.5/125um
Số lần kết nối 1000 lần
Độ bền kéo dãn Tải trọng 100N, thời gian kiểm tra ít nhất 5h, kết quả độ suy hao <0,5 dB.
Suy hao chèn < 0,2 dB (Yêu cầu theo tiêu chuẩn quốc tế <0,3 dB)
Suy hao phản xạ PC>45 dB ; UPC>50 dB; APC >60 dB
Bước sóng 1310, 1550 nm

Tại sao nên sử dụng dây nhảy quang SC LC Singlemode Cablexa?

Dây nhảy quang SC LC Singlemode hãng Cablexa sở hữu rất nhiều những điểm vượt trội so với thị trường từ thiết kế tinh tế tới chất lượng của dây.

Như đã nêu ở trên quý khách hàng có thể nhận thấy đầu nối quang được đúc sẵn với dây nên rất chắc chắn so với việc bấm thủ công của các hãng khác . Cũng bởi vậy việc cắm rút sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Dây nhảy quang của hãng đáp ứng các tiêu chuẩn về kỹ thuật trong tốc độ, khoảng cách đường truyền và các tiêu chuẩn an toàn trong quá trình sử dụng.

Hiện tại Hợp Nhất đang là đơn vị phân phối sản phẩm dây nhảy quang SC LC chính hãng , có nguồn gốc rõ ràng và đầy đủ giấy tờ được cấp tới các dự án, công trình với mức giá cạnh tranh nhất.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các số Hotline để được tư vấn chi tiết và đặt hàng nhanh hơn.

Hà Nội: 024.22255666 - Hồ Chí Minh: 028.62959899 - Mobile: 0965 828696

Hà Nội: Liền kề TT17-B4 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. (Có chỗ để xe Ôtô)

Hồ Chí Minh: 108/1/6 Khu Biệt Thự Làng Hoa, Cây Trâm, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. (Có chỗ để xe Ôtô)

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "Dây nhảy quang Singlemode SC LC" tại đây)

Dây nhảy quang khác có thể bạn quan tâm?