Vật tư điện, dây điện, ổ cắm điện, ống ghen

Ổ cắm âm sàn làm bằng đồng chất lượng cao, kết cấu ổn định, chắc chắn, đa dạng về chủng loại, kết nối dễ dàng với nhiều loại phích cắm tròn, dẹt, TV, điện thoại, mạng internet

Ổ cắm điện âm sàn là thiết bị gì?

Ổ cắm âm sàn là thiết bị được sản xuất để lắp đặt tại các môi trường đòi hỏi tính thẩm mỹ nhưng vẫn phải giữ đầy đủ công năng cần có của một thiết bị ổ cắm. Ổ cắm âm sàn được thiết kế để lắp đặt âm sàn và được thiết kế sản xuất bằng các linh kiện cao cấp. Ổ cắm âm sàn có thể chứa cũng như được thiết kế với nhiều loại kết nối bên trong tùy vào từng mục đích sử dụng khác nhau. Ổ cắm âm sàn thương hiệu Roman là dòng sản phẩm ổ cắm âm chất lượng cao, được các nhà thầu Việt Nam tin tưởng đưa vào sử dụng tại hàng nghìn các công trình xây dựng khác nhau trên Toàn quốc.

 ổ cắm âm sàn roman

Cấu tạo của ổ cắm âm sàn

Ổ cắm âm sàn nói chung và ổ cắm âm sàn Roman nói riêng có cấu tạo thiết kế theo dạng Pop-up phẳng, sản phẩm được làm từ các vật liệu cao cấp có thể kể đến như: đồng, nhôm nguyên chất...Với chất liệu tốt, ổ cắm âm sàn Roman sẽ có độ bền cao, khả năng chống oxy hóa tốt và chịu lực tốt. 

cấu tạo ổ cắm âm sàn roman

Thông thường một bộ ổ cắm âm sàn của Roman có thiết kế dạng vuông với khung kim loại và bộ ổ cắm bên trong. Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau mà bộ ổ cắm bên trong được tích hợp các ổ cắm khác nhau để phù hợp với nhu cầu người sử dụng nhất. Một bộ ổ cắm âm sàn nói chung khi được bán ra cũng bao gồm đầy đủ các phụ kiện để thợ lắp đặt có thể thao tác lắp đặt đấu nối một cách nhanh chóng và đơn giản nhất

Tính năng của sản phẩm ổ cắm

Ổ cắm âm sàn Roman có tính năng đặc biệt để có thể đáp ứng được nhu cầu lắp đặt tại những môi trường đòi hỏi độ thẩm mỹ và tính cư động cao. Hiện đại - nhanh gọn chính là 2 yếu tố khiến thiết bị này được tìm kiếm và tin tưởng sử dụng nhiều tại các công trình xây dựng.

Ổ cắm âm sàn sẽ giúp không gian sống của bạn trở nên hiện đại hơn, chuyên nghiệp hơn. Tính năng chi tiết của từng mode sản phẩm phụ thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng. Nhà sản xuất Roman cũng đưa ra và đáp ứng đầy đủ các yếu tố công năng tích hợp bên trong khác nhau với nhiều tùy chỉnh mẫu chân cắm khác nhau.

Ví du: Bạn cần một ổ cắm điện 2 chấu thuần, Roman cũng sẽ có model 2 chấu, bạn cần model ổ cắm 1 cổng điện 1 cổng internet thì hãng cũng có sẵn model đó để đáp ứng nhu cầu của bạn (tuyệt đối không phải chế độ hay nối ghép thêm bất kỳ thiết bị nào)

Tính năng chính của ổ cắm có thể kể tới như: cấp nguồn điện, cấp tín hiệu mạng, cấp tín hiệu thoại, cấp tín hiệu cáp truyền hình

Ổ cắm âm sàn được ứng dụng lắp đặt ở đâu?

Nhờ vào cơ chế cấu tạo đặc biệt của thiết bị mà ổ cắm âm sàn roman sẽ được lắp đặt tại các vị trí yêu cầu tính thẩm mỹ cao, một vài vị trí có thể kể tới như: Mặt sàn, mặt tường và mặt bàn làm việc bàn họp....

Các vị trí này đều là các vị trí nhạy cảm của tổng quan thiết kế, không cho phép sử dụng các hệ thống ổ cắm đi nổi dây trên bề mặt gây mất thẩm mỹ. Với việc sử dụng ổ cắm âm sàn, không gian lắp đặt sẽ gọn gàng và tinh tế nhưng vẫn đầy đủ các công năng sử dụng khi cần thiết.

Ví dụ: Một bàn lam việc của một nhân viên văn phòng, 2 yếu tố không thể thiếu đó là đường dây nói điện thoại và hệ thống ổ cắm cấp điện. Nếu chạy một hệ thống ổ cắm dây nổi sẽ rất chiếm diệ tích và thẩm mỹ của mặt sàn cũng như mặt bàn. Khi lắp đặt sử dụng hệ thống ổ cắm roman âm trần vào hệ thống, mọi vướng mắc về thẩm mỹ sẽ được giải quyết mà vẫn giữ cũng như đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng.

Mua ổ cắm âm sàn Roman ở đâu giá tốt?

 Để tìm hiểu và mua các loại ổ cắm âm sàn roman chính hãng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, khách hàng có thể liên hệ tới chúng tôi. Chúng tôi hiện là đại lý ủy quyền cấp 1 của thương hiệu điện Roman. Hợp Nhất luôn có chính sách tốt nhất về giá bán cho cả khách mua lẻ và khách dự án. 

Ngoài thiết bị ổ cắm âm sàn, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các vật tư trong một hệ thống điện hoàn chỉnh, các sản phẩm đều là sản phẩm chính hãng độ bền cao và mức giá cạnh tranh. Để tìm mua ổ cắm âm sàn roman khách hàng hãy liên hệ ngày với chúng tôi qua số Hotline 0981 888 818 để được tư vấn miễn phí.