Vật tư điện, dây điện, ổ cắm điện, ống ghen

Đế âm, đế nổi Roman, đế chống thấm nước được dùng để chôn tường hoắc gắn nổi trong các công trình. Đế chống thấm nước thường được dùng trong nhà tắm, nhà bếp và nhưng khu vực gần nguồn nước.

Đế âm, đế nổi Roman là thiết bị gì?

Đế âm - để nổi nói chung và các thiết bị đế điện Roman nói riêng là những thiết bị được sản xuất với mục đích để bảo vệ và quản lý các điểm nối, điểm giao tiếp và tập trung của các đầu mối điện bên trong tường. Thày vì chôn trực tiếp hệ thống mối nối điện trong tường, người ta sử dụng đế âm để quản lý tập trung, với đế âm tường Roman chúng ta có thể dễ dàng thay thế và nâng cấp thiết bị một cách đơn giản nhất.

Ngoài ra, đế điện Roman còn có tác dụng chống nước, chống ẩm, chống các xâm hại không mong muốn do tác dụng của thời tiết và môi trường vào các thiết bị bên trong đế. Mỗi một để âm hay nổi đều tương tích với một hoặc nhiều loại mặt khác nhau, một bộ ổ điện âm hoàn chỉnh sẽ bao gồm: nhân - mặt và đế.

Tìm hiểu cấu tạo của đế điện âm tường Roman

Do tính chất đặc biệt của sản phẩm, để điện âm tường Roman chia thành 2 loại đó là đế nổi và đế âm.

Để nổi là dòng đế được lắp đặt trên bề mặt tường, bề mặt các diện tích mặt phẳng vì thế dòng đế này được thiết kế rất tỉ mỉ, có nhiều đầu chờ kết nối vào và ra tương ứng với các kích cỡ ống ghen khác nhau. Khi lắp đặt sản phẩm, người thợ sẽ dễ dàng lắp đặt đế và ống gen điện khớp nhau tạo ra một khớp nối điện hoàn chỉnh và có tính thẩm mỹ cao.

Đế âm tường là dòng thiết bị được sản xuất để đặt bên trong tường hay cac mặt phẳng lắp đặt. Vì thế loại sản phẩm này vì thế mà cũng có cấu tạo theo một cách riêng, phù hợp nhất với việc thi công hoàn thiện hệ thống sau này. Các đơn giản nhất để phân biệt 2 dòng đế này đó là đế nổi thường được thiết kế thông thoáng phần đáy, còn đế âm được thiết kế kín và sẽ có những lỗ chờ thi công xung quanh đế.

Tính năng của đế âm đế nổi Roman trong hệ thống điện

Tính năng chính của dòng đế Roman nói chung đó là bảo vệ quản lý các vị trí đấu nối điện, vị trí kỹ thuật...tránh sự tiếp xúc không mong muốn của môi trường gây hỏng hóc thiết bị. Đặc biệt hơn nữa việc lắp đặt đế bảo vệ các thiết bị điện là quy chuẩn không thể thiếu trong một hệ thống. Hệ thống đế điện Roman sẽ giúp bảo vệ con người khỏi các nguy cơ rò rỉ giật điện không mong muốn, nguyên liệu làm thành chiếc đế điện có khả năng chống cháy nổ và những tai nạn liên quan tới hỏa hoạn.

Mua đế âm Roman chính hãng ở đâu?

Khi có nhu cầu tìm hiểu mua và lắp đặt các loại đế âm Roman chính hãng tại Hà Nội - Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể tìm tới các đại lý ủy quyền của Công ty Roman trên Toàn quốc, để thuận tiện trong việc mua bán một cách nhanh nhất. Khách hàng có thể đặt hàng Online và nhận báo giá sau 5 phút với dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Với đội ngũ hơn 20 nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm về các thiết bị điện Roman, đã được đào tạo và nắm bắt rõ nhất về tính năng và ứng dụng của mỗi sản phẩm. Hợp Nhất sẽ tư vấn và gửi tới khách hàng những bản báo giá cạnh tranh cũng như những tính năng chi tiết nhất của sản phẩm. Đối với khách hàng là nhóm Doanh nghiệp - Nhà thầu, chúng tôi sẽ có mức giá ưu đãi nhất cũng như chăm sóc tốt nhất với nhóm khách hàng này. Công ty sẽ cử nhân viên tới tận trị trường để khảo sát quy mô hoặc đưa ra những tư vấn về bản vẽ lắp đặt một cách chi tiết nhất. 

Khi mua các sản phẩm đế điện Roman tại Hợp Nhất, khác hàng sẽ được hỗ trợ 100% các giấy tờ quy chuẩn quy định cụ thể nhất. 

đế âm tường roman