Vật tư điện, dây điện, ổ cắm điện, ống ghen
Ổ cắm điện Roman được làm bằng đồng dày có tính đàn hồi và dẫn điện tốt, Vỏ được làm bằng nhựa cao cấp không bị biến màu theo thời gian. Được sủ dụng ở các công trình dân dụng, văn phòng làm việc, các khu nghỉ dưỡng, resot.

Ổ cắm điện Roman là thiết bị gì?

Ổ cắm điện Roman một thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các gia đình , công trình các hệ thống điện hiện nay.

Không chỉ được sử dụng để kết nối các thiết bị với nguồn điện mà Ổ cắm điện Roman còn có tác dụng ngăn cách điện giúp bảo vệ người dùng khỏi những nguy hiểm khi sử dụng thiết bị điện.

Cấu tạo của Ổ cắm điện Roman

Thiết bị chuyên dụng này có nhiều loại khác nhau do đó mà có thể tùy vào từng loại cấu tạo sẽ khác nhau đôi chút. Tuy nhiên, nhìn nhận một cách tổng quát Ổ cắm Roman sẽ gồm 2 phần chính đó là: Phần vỏ và phần truyền dẫn tín hiệu

Phần vỏ: Thường được làm từ vật liệu nhựa ABS chất lượng cao, có khả năng đàn hổi tốt mà vẫn đảm bảo tính cách điện làm tăng tuổi thọ của các loại ổ cắm Roman. Một số khác người ta sử dụng nhựa PP để thay thế, đây cũng làm một sự lựa  chọn thích hợp.

Ổ cắm điện Roman được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau bởi vậy số lượng ổ ( lỗ cắm ) cắm trên mỗi thiết bị có thể là 1, 2 hoặc nhiều hơn.

Bộ phận truyền dẫn tín hiệu: Phần này được gắn liền với vỏ ở đáy ổ và chủ yếu là các lá đồng được sắp xếp thành quy cách để phù hợp với các chân cắm . Phần truyền dẫn này được sử dung để kết nối thiết bị điện và ngồn điện.

Đặc trưng của Ổ cắm điện Roman như nào?

Nhu cầu và mục đich sử dụng khau nên sự đa dạng về mẫu mã và các chủng loại là điều dễ nhận thấy ở các thiết bị Ổ cắm điện Roman.

Ổ cắm điện được thiết kế linh hoạt với kích thước lớn, nhỏ, ít hoặc nhiều ổ cắm tiện lợi  cho người dùng dễ dàng di chuyển lắp đặt và sử dụng.

Kết nối, truyền dẫn điện từ nguồn tới các thiết bị và ngăn cách điện hiệu quả đem lại sự an toàn cho người sử dụng.

Lắp đặt Ổ cắm điện Roman ở vị trí nào thích hợp?

Nhờ vào cơ chế cấu tạo khác biệt theo từng loại sản phẩm và Ổ cắm Roman giá rẻ được lắp đặt sử dụng ở nhiều vị trí, không gian khác nhau đảm bảo nguồn điện cung cấp cho thiết bị và yêu cầu về tính thẩm mỹ cao. Một số vị trí lắp đặt Ổ cắm điện Roman ở bản thường được dùng nhiều như:

Lắp đặt cố định trên tường với các hệ thống điện âm tường, mặt sàn ( hệ thông ấm sàn ) , bàn làm việc hoặc cũng hoàn toàn có thể là ổ cắm di động sử dụng trong phạm vi kết nối miễn sao cung cấp được nguồn điện cho các thiết bị cần thiết.

Mua Ổ cắm điện Roman chất lượng giá rẻ ở đâu?

Công ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Hợp Nhất đại lý cấp 1 chuyên phân phối các thiết bị vật tư công trình điện nhẹ uy tín, chất lượng lâu năm trên thị trường.

Qúy khách hàng có nhu cầu mua , sử dụng hay tư vấn chi tiết hơn các giải pháp liên quan đến thiết bị Ổ cắm điện Roman chính hãng thương hiệu Roman xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo các số Hotline có trên Website để được hỗ trợ tốt nhất các chính sách về giá, vận chuyển, bảo hành…