Vật tư điện, dây điện, ổ cắm điện, ống ghen
Hạt công tắc Roman được sủ dụng ở các công trình dân dụng, văn phòng làm việc, các khu nghỉ dưỡng, resot. Các điểm tiếp xúc điện tráng bạc làm tăng khả năng dẫn điện. Cơ chế thanh gạt làm cho công tắc được bật tắt nhẹ nhàng hơn, tránh tối đa sự xuất hiện mô ve và tia lửa điện khi sử dụng.

Giới thiệu về công tắc điện Roman

Công tắc điện Roman một dòng sản phẩm với nhiều tính năng nổi bật được ưa chuộng trên sử dụng rộng rãi trong các dự án công trình nhà ở.

Công tắc điện Roman với thiết kế mới lạ, đa dạng về chủng loại đem đến cho người dùng nhiều hơn những sự lựa chọn.

Đặc điểm của công tắc điện Roman

Công tắc Roman được biết đến với thiết kế, hình thức đẹp bắt mắt, được làm từ những chất liệu tốt làm cho tuổi thọ của công tắc thường rất cao.

Công tắc Roman có thiết kế nho gọn phù hợp với nhiều không gian khác nhau, đễ dàng di chuyển và lắp đăt, sử dụng.

Công tắc điện Roman chính hãng được làm từ chất liệu tốt đảm bảo khả năng truyền tải tín hiệu và bền vững với thời gian.

Các phụ kiện đi kèm với công tắc điện Roman

Công tắc điện được cơ cấu bởi rất nhiều những thành phần khác nhau trong đó lần lượt từ ngoài vào trong có thể nói đến như là:

Mặt công tắc: Toàn bộ mặt công tắc điện Roman chính hãng được làm từ chất liệu nhựa ABS hoặc PP có tính đàn hổi cao chịu được sức nén và các tác động mạnh. Xung quanh viềm của mặt công các được thiết kế với các đường gen để gắn kết với ổ điện. Công tác trên mặt cũng được làm từ nhựa, được thiết kế dạng bật tắt thông dụng giúp người dùng dễ dàng sử dụng. 

Hạt công tắc: Được thiết kế với các điểm tiếp xúc tráng bạc giúp tăng khả năng dẫn điện, cơ chế thanh gạt tinh tế làm cho việc sử dụng công tắc dễ dàng hơn.

Mua công tắc điện Roman chính hãng ở đâu?

Bạn đang cần mua công tắc Roman chính hãng nhưng chưa biết nên mua ở đâu? Đơn vị nào uy tín chất lượng? Hãy đến với chúng tôi Công ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Hợp Nhất đại lý cấp 1 chuyên phân phối các thiết bị vật tư công trình điện nhẹ chính hãng có đầy đủ giấy tờ CO,CQ chứng nhận nguồn gốc và xuất xứ sản phẩm.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo các Hotline trên Website để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất các chính sách về giá cũng như các giải pháp liên quan đến sản phẩm.