Vật tư điện, dây điện, ổ cắm điện, ống ghen
Mặt công tắc Roman được sủ dụng ở các công trình dân dụng, văn phòng làm việc, các khu nghỉ dưỡng, resot. Mặt được làm bàng nhựa cao cấp không bị đổi màu theo thời gian:

Giới thiệu sản phẩm mặt công tác Roman

Mặt công tắc Roman một bộ phận quan trọng và không thể thiếu với các ổ cắm điện Roman trong việc giúp người dùng thao tác dễ dàng với ổ cắm, đảm bảo nguồn điện bật tắt ổn định mà không phải lo đến tình trạng hở điện.

Mặt công tắc ổ điện loại này chuyên được sử dụng với các loại ổ cắm Ronan chuyên dụng với nhiều những mẫu mã , kiểu dáng khác nhau tạo ra sự đa dạng và tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng.

Với những điểm nổi bật tính đến thời điểm hiện tại mặt Roman đã tạo dựng được tiếng nói, khẳng định được vị trí trên thị trường được các chủ đầu tư sử dụng lắp đặt trong các khu biệt thự, resort, các khu dân cư cao cấp…

Tìm hiểu cấu tạo của mặt công tắc Roman

Được dùng để giúp cho tương tác giữa người dùng với ổ cắm điện, mặt công tác ổ điện Ronam có cấu tạo tương đối đơn giản.

-Toàn bộ mặt công tắc điện Roman được làm từ chất liệu nhựa ABS hoặc PP có tính đàn hổi cao chịu được sức nén và các tác động mạnh. Xung quanh viềm của mặt công các được thiết kế với các đường gen để gắn kết với ổ điện.

-Công tác trên mặt cũng được làm từ nhựa, được thiết kế dạng bật tắt thông dụng giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Điểm đáng nói đó là mặt công tác Roman chính hãng có nhiều loại để khách hàng có nhiều hơn các sự lựa chọn như mặt công tắc 1 lỗ Roman, mặt công tắc Roman 1 lỗ R9801 , mặt công tác Roman 1 lỗ Monza M801

Tính năng của mặt công tác Roman trong hệ thống điện

-Giúp người sử dụng dễ dàng thực hiện các thao tác bật tắt với ổ điện.

-Bảo vệ người dùng với khả năng cách điện, đồng thời cũng bảo vệ trực tiếp ổ điện khỏi các tác động bên ngoài.

-Mặt công tác Roman giúp ổ cắm điện thêm thẩm mỹ và đẹp hơn trong không gian lắp đặt.

Mua mặt công tắc Roman chính hãng ở đâu?

Nhiều năm qua Hợp Nhất luôn là sự lựa chọn số một cho các khách hàng, dự án, công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước bởi chất lượng sản phẩm, sự uy tín và những giá trị mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

Hợp Nhất chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị, vật tư công trình điện nhẹ chính hãng có đầy đủ giấy tờ CO,CQ ( chứng nhận xuất xứ và chất lượng sản phẩm ), cam kết giá thành cạnh tranh nhất. 

Qúy khách hàng quan tâm đến sản phẩm mặt công tắc Roman giá rẻ cũng như các thiết bị khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các số Hotline trên Website để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất các chính sách của sản phẩm.