Vật tư điện, dây điện, ổ cắm điện, ống ghen

ống gen điện

 Hợp Nhất - Chuyên cung cấp các loại vật tư điện nhẹ công trình bao gồm hạng mục vật tư ống gen luồn dây điện. Các sản phẩm ống luồn dây điện được ung cấp tới từ các các thương hiệu hàng đầu như: Sino, Trần Phú, Tiền Phong. Ống luồn điện PVC được thiết kế bằng chất liệu cao cấp, chống cháy nổ, độ bền và chịu tải cao và là thiết bị bắt buộc sử dụng trong bất kỳ hệ thống điện nào.

Ống gen bảo vệ dây điện là biện pháp đảm bảo an toàn tối thiểu khi lắp đặt một hệ thống điện bất kỳ, ống ghen luồn dây có rất nhiều loại với tính năng và mục đích sử dụng khác nhau.

Các loại ống gen luồn dây điện

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mẫu ống gen bảo vệ dây điện với hình dáng và kích thước cũng như tính chất thi công khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn cho hệ thống của mình một loại ống bảo vệ phù hợp nhất.

Ổng luồn dây điện ruột mềm (ruột gà)

Đây là sản phẩm ống gen luồn dây được sử dụng nhiều tại các hệ thống điện dân dụng giá rẻ, ống dẫn dây điện mềm với ưu điểm dễ uống cong theo mọi hình dáng giúp việc thi công luồn dây trở lên đơn giản hơn, lắp đặt tại mọi nơi mọi không gian khác nhau. 

Loại ống gen ruột gà mềm này còn được sử dụng để luồn và bảo vệ các loại cáp truyền tải tín hiệu bên trong nó như: cáp mạng, cáp quang, cáp ăn ten truyền hình. Ống gen ruột gà mềm với khả năng xoắn thích hơp nhất lắp đặt tránh sự tác động trực tiếp mởi ảnh nắng hoặc mưa sẽ tăng độ bền sản phẩm lên rất nhiều. Dòng ống gen điện mềm này có khả năng chống cháy và được sản xuất với rất nhiều kích thước phi khác nhau. 

Mỗi một mục đích bảo vệ khác nhau mà khách hàng có thế lựa chọn loại ống luồn dây điện ruột gà với kích thước phi khác nhau. Chúng ta có thể tìm mua sản phẩm này ở hầu hết các cửa hàng thiết bị điện nhẹ trên toàn quốc. Nên lựa chọn loại gen luồn dây điện ruột gà đến từ các thương hiệu tên tuổi lớn để gia tăng độ bền cho sản phẩm

Ống luồn dây điện cứng

Khác với dòng gen luồn dây điện dạng mềm, gen luồn dây điện cứng được sản xuất với chất liệu nhựa cứng, không thể dễ dàng bẻ cong nhằm phục vụ cho mục đích sử dụng đặc biệt hơn. Loại ống gen luồn dây điện này được chia thành 2 loại khác nhau đó là loại gen tròn và gen vuông.

A. Ống luồn dây điện tròn

Loại ống gen luồn dây điện dạng tròn được lắp đặt và sử dụng tại hầu hết các công trình điện nhẹ tại tòa nhà, chung cư, văn phòng....Đây là dòng gen tiêu chuẩn bắt buộc lắp đặt của mỗi hạ tầng điện tiêu chuẩn đạt chất lượng để nhiệm thu. Nhờ tính chất đặc biệt của sản phẩm, gen luồn dây điện dạng tròn cứng sẽ được lắt đặt sát và trần nhà, do đặc tính của gen luồn dây không dễ bẻ cong được vì thế nó được sản xuất ra kèm rất nhiều đầu cút nối với các đầu và mối nối khác nhau.

B. Ống luồn dây điện vuông

Cùng với thiết kế của gen nhựa tròn, gen nhựa vuông cũng được sản xuất với dạng cứng, gen vuông đáp ứng tại các môi trường lắp đặt yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt loại gen luồn dây vuông này được lắp đặt nổi trên tường rất nhiều, chúng ta có thể nhậ thấy hệ thống gen bảo vệ điện hình vuông tại hầu hết các công trình điện nhẹ. Do tính chất sản phẩm mà quá trình lắp đặt, người thợ thi công phải thiết kế cắt ghép bẻ nối sao cho thẩm mỹ nhất. Gen bảo vệ dây điện vuông cứng được sản xuất bằng nhựa chịu nhiệt chống cháy PVC cao cấp, khi gặp sự cố nhựa tự chảy ra mà không bốc lửa đánh lửa.