Vật tư điện, dây điện, ổ cắm điện, ống ghen
Đèn ôp trần Roman được sủ dụng ở các công trình dân dụng, văn phòng làm việc, các khu nghỉ dưỡng, resot. Với mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, kích thước, chất liệu đa dạng phù hợp với các công trình.

Giới thiệu sản phẩm đèn ốp trần Roman

Đèn ốp trần Roman thiết bị chiếu sáng đặc biệt được thiết kế và cơ cấu với nhiều thành phần và chất liệu khác nhau. Thiết bị này đa dạng về mẫu mã và chủng loại  được sử dụng trong nhiều công trình kiến trúc không gian sống hiện nay. Thiết bị đèn LED Roman này được dùng để ốp trên trần nhà và đang là xu thế được mọi người lựa chọn.

Cấu tạo của đèn ốp trần Roman

Đèn ốp trần Roman, đèn LED ốp trần Roman có nhiều loại màu sắc và hoa văn khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản cấu tạo của các mã sản phẩm cùng dòng đều tương tự nhau.

Một chiếc bóng đèn ốp trần Roman thường có đế được làm từ chất liệu thép và sơn tĩnh điện chống han gỉ theo nhiều màu sắc khác nhau có khả năng chống va chạm rất tốt.

Chao đèn hay còn gọi là phần cỏ bọc bóng đèn có làm bằng nhựa màu trắng đục giúp làm giảm độ chói , sáng của bóng đèn.

Bóng đèn có thể là bóng Compact, bóng LED và đui đèn được thiết kế, sản xuất theo tiêu chuẩn E27 đảm bảo các tính năng cũng như chất lượng của sản phẩm.

Ưu điểm nổi bật của đèn ốp trần Roman

Với những điểm nổi bật trong thiết kế và chất liệu đèn ốp trần nhà Ronam là giải pháp giúp tiết kiệm điện và dễ dàng thay thế cho đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang.

Chất lượng ánh sáng tốt kết hợp với thiết kế tinh tế tạo ra sự sang trọng cho không gian.

Tuổi thọ của bóng đèn ốp trần nhà Roman lớn hơn rất nhiều so với các loại bóng sợi đốt. 

Mua đế âm Roman chính hãng ở đâu?

Công ty Cổ Phần Phát triển Công Nghệ Hợp Nhất đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị vật tư công trình điện nhẹ uy tín chất lượng lâu năm trên thị trường.

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được sở hữu những sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giấy tờ CO,CQ chứng minh nguồn gốc và xuất xứ.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo các số Hotline trên Website để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất các thông tin, giải pháp cũng như các chính sách , giá thành của sản phẩm.