Vật tư điện, dây điện, ổ cắm điện, ống ghen

Dây cáp quang 4FO OM2 Multimode, Cáp quang 4FO OM2 multimode chính hãng Cablexa USA uy tín, giá tốt

Cáp quang 4FO OM2 multimode chính hãng Cablexa USA uy tín, giá tốt có sẵn hàng đang được phân phối bởi Hợp Nhất. Vui lòng liên hệ 0965828696 - 0988727787 để đặt hàng.

Dây cáp quang 4FO  OM2 Multimode, Cáp quang 4FO OM2 multimode chính hãng Cablexa USA uy tín, giá tốt
Dây cáp quang 4FO OM2 Multimode
Votes 4.9 9 bởi 12534 người xem
Giá bán: Vui lòng liên hệ
Code#: 5320
Tình trạng: Có hàng
Giao hàng trong 30 phút, đổi trả 1 tháng (nếu lỗi).
Giao hàng toàn quốc - thanh toán tại nhà (khi nhận hàng).

Hà Nội: 024.22255666 - Hồ Chí Minh: 028.62959899

Nếu bạn ngại đặt mua sản phẩm HÃY GỌI ĐIỆN chúng tôi sẽ giúp bạn!

NÓI CHUYỆN VỚI KINH DOANH QUA SKYPE, ZALO

    ĐẶT MUA TRÊN WEBSITE

    Điện thoại: 024.35510427 - 024.22255666 - Mobile: 0965 286896 - 0988 727787
    Email nhận báo giá: haidn@hopnhatgroup.com

Mô tả chi tiết sản phẩm:

Cáp quang 4FO OM2 multimode chính hãng Cablexa USA uy tín, giá tốt

Cáp quang Multimode luôn được đánh giá rất cao ở khả năng truyền dẫn tốc độ cao và kèm theo đó chính là những ứng dụng tuyệt vời của chúng trong các hệ thống mạng viễn thông hiện nay.

Nổi bật trong đó chính là dây cáp quang 4FO Multimode OM2 hãng Cablexa , thương hiệu USA nổi tiếng ở nhiều quốc giá trên toàn cầu. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết các thông tin về sản phẩm này ở phần nội dung dưới đây.

Cấu tạo của dây cáp quang 4FO OM2 Multimode chính hãng Cablexa USA

Cáp quang 4FO Multimode OM2 khác biệt rất nhiều với các loại dây cáp quang Singlemode và bởi vậy chúng được sử dụng ở tất cả các môi trường khác nhau.

Cấu tạo dây cáp quang 4FO Multi mode

Hình ảnh: Cấu tạo dây cáp quang 4FO Multi mode

Cáp quang 4FO Multi mode chính hãng Cablexa USA có lớp vỏ bọc vô cùng đặc biệt, chúng được làm từ nhựa HDPE nhưng dày hơn rất nhiều và tất nhiên kèm theo đó là thành phần khó cháy và bởi vậy rất rất khó để có thể cắt dây cáp này bằng những dụng cụ bình thường.

Bạn hoàn toàn có thể thử bằng cách dùng dao, kéo hay kìm cắt chuyên dụng với loại cáp này bạn sẽ thấy điều đó, rất khó để bóc được lớp vỏ cứng cáp này. Khi xảy ra các sự cố hỏa hoạn cáp dường như không thể cháy và thậm chí nếu bị cháy cũng tạo ra rất ít khói, cũng chính bởi vậy mà dây cáp được sử dụng linh hoạt chứ không phân loại riêng biệt như dây cáp quang Singlemode.

Dây cáp quang 4FO Multimode

Hình ảnh: Dây cáp quang 4FO Multimode chất lượng tốt giá rẻ

Không những thế bên trong còn có thêm 2 sợi dây gia cường bằng thép với vai trò giúp cáp có sức căng, tải trọng lớn lơn. Sau những điểm vượt trội đó là ống kim loại dày bao gọn lấy các ống lỏng, sợi aramid và sợi truyền dẫn tín hiệu.

Cũng chính bởi những cấu tạo đặc trưng này mà dây cáp quang Multimode 4FO có thể sử dụng cho tất cả các môi trường khác nhau chứ không tách biệt như là dây cáp quang Singlemode.

Những đặc trưng của dây cáp quang 4FO Multimode hãng Cablexa

Nếu để nói về đặc trưng của loại cáp quang này thì đầu tiên cần biết loại dây cáp quang Multimode 4FO thích hợp cho việc sử dụng ở các môi trường điều kiện khác nhau như: Chôn trực tiếp, luồn cống, cáp treo (khoảng vượt) và đây là sự khác biệt rõ nét nhất.

Sợi dây cáp quang Multimode 4FO

Hình ảnh: Sợi dây cáp quang Multimode 4FO

Công nghệ ngăn nước bằng Gel Loose Tube với cấu tạo nhiều lớp là điểm thứ 2 cần phải nhắc tới. Điểm qua các thông số về kỹ thuật bạn có thể chưa biết đường kính ống đơn nhỏ, tiết kiệm không gian bên trong ống và đường kính sợi quang lớn truyền tốc độ tốt hơn. Hơn nữa, lõi sợi quang có các màu được mã hóa theo tiêu chuẩn TIA / EIA-598 để dễ dàng nhận diện. Cáp quang 4FO OM2 hoạt động ở bước sóng 750 – 850nm truyền tín hiệu bằng nhiều tia laser và có tốc độ 10G thích hợp với các hệ thống ứng dụng tốc độ cao và thường được dùng với hộp phối quang ODF, bộ chuyển đổi quang điện và dây nhảy quang.

Dây cáp quang Multimode 4F OM2 Cablexa những thông số nổi bật

Tên sản phẩm: Cáp quang multimode 4FO OM2

Hãng : Cablexa

Loại cáp: Multimode OM2

Số sợi quang: 4 sợi

Bước sóng hoạt động: 750nm – 850n

Tốc độ: 1Gb

Môi trường sử dụng: Treo, chôn dưới lòng đất, sử dụng dưới ống cống

Đường kính sợi cáp: 8mm

Thành phần: RoSH (khó cháy)

Chiều dài: 4000m / cuộn

Cáp quang 4FO Singlemode và Multimode khác nhau như nào?

Sở hữu cấu tạo nhiều lớp chắc chắn dây cáp quang Singlemode có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau trên cùng 1 loại dây cáp. Ngược lai, với cáp quang Singlemode sẽ có sự phân loại rõ ràng hơn, trong mỗi môi trường sẽ sử dụng từng loại riêng biệt thích hợp với môi trường đó. Ví dụ cáp có thể là cáp treo Singlemode, cáp chôn trực tiếp Singlemode hoặc cáp luồn cống Singlemode.

Điểm khác biệt tiếp theo có thể kể tới như là tốc độ của dây cáp. Cáp quang 4FO Multimode hoạt động ở bước sóng 750-850nm và truyền tín hiệu bằng nhiều tia Laser ở khoảng cách ngắn nên tốc độ đạt 1Gb và có thể lên đến 10Gb với cáp OM3 40G

Cáp Singlemode lại hoạt động ở bước sóng 1310-1550nm và truyền 1 đường tín hiệu nên khoảng cách có thể lên tới 120Km, tuy nhiên tốc độ chỉ đạt 1Gb nên thường được dùng phổ biến hơn cho các ựng kết nối và truyền tín hiệu diện rộng. Với những điểm khác biệt này mà giá cáp Multimode 4FO có giá thành cao hơn nhiều so với cáp quang 4FO Singlemode.

Hợp Nhất đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối loại dây cáp quang chính hãng Cablexa này tại Việt Nam và quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Hà Nội: 024.22255666 - Hồ Chí Minh: 028.62959899 - Mobile: 0965 828696

Hà Nội: Liền kề TT17-B4 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. (Có chỗ để xe Ôtô)

Hồ Chí Minh: 108/1/6 Khu Biệt Thự Làng Hoa, Cây Trâm, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. (Có chỗ để xe Ôtô)

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "Dây cáp quang 4FO OM2 Multimode" tại đây)

Dây cáp quang SM MM khác có thể bạn quan tâm?